Venus Stadium blog cover

Cấu hình Bioshock Infinite trên phiên bản PC mượt nhất

cấu hình Bioshock Infinite

Cấu hình Bioshock Infinite trên phiên bản PC mượt nhất

Bioshock Infinite tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất có đồ họa chất lượng và cốt truyện chặt chẽ nhất hiện nay. Hiện nay game đã được rất nhiều game thủ tải về và trải nghiệm. Vậy cấu hình Bioshock Infinite trên phiên bản PC mượt nhất là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu game Bioshock Infinite

Game BioShock Infinite là thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, chỉ phù hợp với người chơi trên 17 tuổi. Game được phát hành và phát triển bởi 2K vào năm 2013. Phiên bản này là sự tiếp nối của chuỗi thành công hai phiên bản BioShock và BioShock 2. Tại đây người chơi sẽ được trải nghiệm  những cảnh hành động hấp dẫn nhất.

Cốt truyện Bioshock Infinite

Phiên bản lần này có điểm mới là sự xen lẫn xen lẫn giữa những đỉnh núi – tượng trưng cho đỉnh cao và sự chinh phục. Những thung lũng sâu hun hút chính là biểu tượng cho sự tuyệt vọng, bên cạnh đó là những chi tiết, vật thể sống động nhưng lại phảng phất sự ảm đạm.

Dường như Bioshock Infinite đã thành công khi đưa người chơi trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau và làm họ nhớ mãi. Đây chính là điểm thú vị gây sự tò mò của rất nhiều game thủ.

Cấu hình bio shock infinite

Cốt truyện Bioshock Infinite khá lôi cuốn và hấp dẫn

BioShock Infinite có sự kết hợp giữa góc nhìn thứ nhất  FPS và công nghệ hình ảnh 3D đỉnh cao, cốt truyện chặt chẽ. Điều này chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi cảm giác tuyệt vời nhất mỗi khi bắt đầu trận đấu.

Update tính năng mới hấp dẫn ở BioShock 2

Các tính năng nổi bật ở hai phiên bản BioShock và BioShock 2 đều được giữ nguyên. Thêm vào đó, tại phiên bản game này nhà phát triển sẽ tạo ra nhiều các tính năng mới cho để người chơi được thỏa sức khám phá và thực chiến.

Có thể nói Game BioShock Infinite được đánh giá là một trong những tựa game tuyệt vời nhất 2021. Tuy nhiên để có thể thực chiến trong tựa game này đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật mà không phải ai cũng dễ dàng làm được.

cấu hình Bioshock Infinite

Tính năng mới hấp dẫn ở BioShock 2

Khi tham chiến trong game các game thủ nên sử dụng các Vigors mạnh mẽ, kết hợp với lối chơi mở rộng theo thời gian vào không gian khi đó bạn có thể tùy biến đa dạng vũ khí theo ý của mình.

Hơn nữa, bạn có thể bắn ra những quả cầu lửa nổ hoặc bắn tia chớp và giải phóng những con quạ giết người…. khi bạn đã đạt được một lượng sức mạnh nhất định trong cơ thể của mình! Người chơi nên thực hiện đúng theo hướng dẫn trong game. Điều này sẽ giúp bạn sẽ dàng làm nhiệm vụ hơn.

Cấu hình Bioshock Infinite phù hợp cho máy tính

Như vậy khi muốn chơi game BioShock Infinite, các game thủ phải tìm hiểu kỹ các cấu hình. Cấu hình BioShock Infinite thích hợp chơi trên PC như sau:

cấu hình Bioshock Infinite

Cấu hình Bioshock Infinite

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: 10.12 (Sierra)
 • Processor: 2.2 GHz Intel Core 2 Duo (Dual-Core)
 • RAM: 4 GB RAM
 • Hard Disk Space: 30 GB
 • Video Memory: 512 MB
 • Video Card: ATI Radeon HD 3870 / NVidia Geforce 640M / Intel HD4000
cấu hình Bioshock Infinite

Cấu hình tối thiểu giúp máy tính chơi Bioshock Infinite mượt hơn

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: 10.12 (Sierra)
 • Processor: 2.2 GHz Intel Core 2 Duo (Dual-Core)
 • RAM: 4 GB RAM
 • Hard Disk Space: 30 GB
 • Video Memory: 512 MB
 • Video Card: ATI Radeon HD 5870 / NVidia Geforce GTX 775M
cấu hình Bioshock Infinite

Cấu hình đề nghị giúp game thủ trải nghiệm game một cách chân thực nhất

Khi tải BioShock Infinite vô cùng đơn giản, nhưng để đảm bảo an toàn cho cho thông tin, cũng như máy tính của bạn không bị virus tấn công, thì các bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Để đảm bảo an toàn chỉ nên dùng link tải có nguồn gốc rõ ràng.
 • Để mua bản quyền đầy đủ của tựa game cần một chi phí nhất định.
 • Tựa game hành động chỉ thích hợp với người chơi trên 17+ nên bạn cần cân nhắc trước khi chơi.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà RulaEsports hướng dẫn cho các game thủ  để có thể tải và cài đặt cấu hình BioShock Infinite thành công trên PC nhất. Nếu bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ để người chơi khác có thể tải game về nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn: https://rulaesports.vn/

Hơn 8+ năm kinh nghiệm trong ngành Esports. Đã tham gia và thiết kế hàng chục dự án phòng net, Cyber Game. Với nhiều dự án thiết kế phòng net được báo trí nước ngoài đưa tin như Venus Stadium, Spartacus Gaming Center, Venus I - Cafe... Tôi hy vọng sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt cho người chơi game và ngành Esports Việt Nam.

Add Comment