Venus Stadium blog cover

Cấu hình Call of Duty 3 chơi mượt trên PC mà các game thủ cần biết!

cấu hình call of duty 3

Cấu hình Call of Duty 3 chơi mượt trên PC mà các game thủ cần biết!

Call of Duty 3 là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành năm 2015. Với tính năng vượt trội Call of Duty 3 mang đến cho người chơi cảm giác thích thú hơn, tăng khả năng quan sát nắm bắt tình hình, đòi hỏi người chơi ở mức điêu luyện hơn. Vậy cấu hình Call of Duty 3 như thế nào để thuận tiện khi chơi trên PC? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Giới thiệu Call of Duty 3

Call of Duty là một trong những tựa game quen thuộc nếu bạn đã có niềm đam mê với thể loại game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất. Series game đình đám này đã giành danh hiệu “bán chạy nhất mọi thời đại” trong nhiều năm liền. Và phiên bản Call of Duty 3 là một trong những trải nghiệm được người dùng đánh giá là hoành tráng nhất hiện nay.

cấu hình call of duty 3

Giới thiệu Call of Duty 3

So với phiên bản tiền nhiệm Call of Duty Modern Warefare 2 thì lối chơi của Call of Duty 3 không có quá nhiều sự khác biệt. Chiến dịch phiên bản này được tiếp nối với phần 2 và bắt đầu ngay sau khi các sự kiện sứ mệnh cuối cùng của nó kết thúc.

Giống với phiên bản Modern Warfare 2, cốt truyện Call of Duty 3 sẽ xung quanh Task Force 141 và các lực lượng Delta. Vladimir Makarov là một tên khủng bố người Nga, trong nhóm Ultranationalist Nga ông là người lãnh đạo. Ông đứng đầu cuộc tấn công khủng bố trên khắp châu Âu, gây ra một cuộc chiến tranh quy mô lớn giữa Ultranationalists và các lực lượng thân thiện.

cấu hình call of duty 3

Cốt truyện Call of Duty 3 sẽ xung quanh Task Force 141 và các lực lượng Delta

Trong chế độ multiplayer của trò chơi này, các loại chế độ mới và sự lựa chọn killstreak đã được đưa vào. Nhà phát hành cũng đã thực hiện nâng cấp cho các chế độ này để giải quyết vấn đề xuất hiện trong phiên bản 2.

Cấu hình Call of Duty 3 phù hợp

Call of Duty 3 là một tựa game offline nên cấu hình thuộc loại trung bình trong các dòng game dành cho PC/CONSOLE hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tải game Call of Duty 3 máy tính của các bạn cũng cần phải đạt được yêu cầu về cấu hình tối thiểu. Dưới đây là các thông số được nhà phát hành đưa ra, các bạn có thể theo dõi:

cấu hình call of duty 3

Cấu hình call of duty 3 ở độ phân giải cao đem lại trải nghiêm thực tế cho game thủ

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7
 • Vi xử lý: Intel® Core™ 2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 processor or better
 • Card đồ họa: Từ 3.0 trở lên, bộ nhớ Card đồ họa là 256MB hoặc cao hơn
 • RAM: 2GB
 • DirectX: 9.0 trở lên.
 • Yêu cầu khoảng trống ổ cứng cài đặt game từ 16GB trở lên.

Cấu hình đề nghị

 • Bộ xử lý và hệ điều hành yêu cầu 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo/AMD Athlon 64 X2 5000+
 • Bộ nhớ: RAM 2GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 8600/ATI Radeon HD 2600 Pro
 • Dung lượng: 70GB dung lượng trống
 • Thẻ âm thanh: Tương thích DirectX
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng cho nhiều người chơi trực tuyến

* Đọc thêm bài viết khác về Seri Call Of Duty:

Với những cấu hình này người chơi có thể có những trải nghiệm trọn vẹn trong game. Phiên bản game này không chỉ xuất sắc về chế độ chơi mà Multiplayer cũng vô cùng tuyệt  vời. Những người chơi game lâu năm đã có những đánh giá rất khác biệt về Call of Duty 3 so với những phiên bản trước đó.

Như vậy bài viết trên đây Rula Esports đã thông tin chi tiết về cấu hình Call of Duty 3 cho PC. Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích khi muốn kiểm tra cấu hình PC của mình để chơi Call of Duty 3. Chúc tất cả các bạn có những trải nghiệm chơi game vui vẻ cùng bạn bè nhé!

Nguồn: https://rulaesports.vn/

Hơn 8+ năm kinh nghiệm trong ngành Esports. Đã tham gia và thiết kế hàng chục dự án phòng net, Cyber Game. Với nhiều dự án thiết kế phòng net được báo trí nước ngoài đưa tin như Venus Stadium, Spartacus Gaming Center, Venus I - Cafe... Tôi hy vọng sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt cho người chơi game và ngành Esports Việt Nam.

Add Comment