Venus Stadium blog cover

Cấu hình Call Of Duty Ghost trên PC có gì cần lưu ý?

cấu hình call of duty ghost

Cấu hình Call Of Duty Ghost trên PC có gì cần lưu ý?

Là một tựa game bắn súng quen thuộc, ra mắt từ năm 2014, tuy nhiên đến nay Call of Duty Ghost vẫn thu hút nhiều game thủ chuyên nghiệp bởi tính hấp dẫn của trò chơi. Người chơi nên tìm hiểu kỹ lưỡng cấu hình Call of Duty Ghost trước khi trang bị thiết bị để trải nghiệm.

Đối với game thủ chuyên nghiệp và những người chơi mới có niềm đam mê với các trò chơi trên PC, bất kỳ game nào cũng đáng để chơi thử. Đặc biệt là chủ đề game hành động sinh tồn, bắn súng. Call of Duty là một game đáp ứng các trải nghiệm về chủ đề, tính hành động, chiến lược.

cấu hình call of duty ghost

Call of Duty Ghost gây ấn tượng với đồ hoạ sắc nét

Giới thiệu game Call of Duty Ghost

Call of Duty Ghost lấy bối cảnh ở thời hiện đại, game thủ sẽ nhập vai với góc nhìn thứ nhất để thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn người đồng đội cũ Roke với kế hoạch thôn tính nước Mỹ bằng vũ khí hủy diệt toàn cầu.

cấu hình call of duty ghost

Trải nghiệm game play của Call of duty: Ghost sẽ khiến game thủ có trải nghiệm khác biệt

Call of Duty Ghost là phiên bản cài đặt thứ 10 của game Call of Duty. Điều này chứng minh sự thành công của tựa game theo thời gian. Tựa game được phát triển bởi nhà sản xuất Infinity Ward, có sự hợp tác của Raven Software, Neversoft và Certain Affinity, những liên quân huyền thoại trong thế giới game.

Bối cảnh trong game

Bối cảnh trong game thực hiện ở các quốc gia Nam Mỹ chuyên sản xuất và cung cấp dầu mỏ tới các quốc gia khác trên toàn cầu. Trong đó, Venezuela là quốc gia đứng đầu, thành lập liên minh và nắm cán cân kinh tế của các nước trong khu vực, thậm chí kiểm soát kinh tế các quốc gia khác.

cấu hình call of duty ghost

Người chơi nhập vai thứ nhất, lực lượng đặc nhiệm của Mỹ

Ghost là lực lượng đặc nhiệm của Mỹ, được đào tạo chuyên môn và đặc vụ chuyên nghiệp, thực hiện nhiệm vụ điều tra và phá án liên quân buôn dầu mỏ ở các quốc gia Nam Mỹ. Người chơi sẽ hoá thân vào đội đặc nhiệm Ghost này.

Ở bản cài đặt số 10 này, cấu hình Call of Duty Ghost có sự cải thiện đáng kể, không còn đơn giản như những cấu hình tầm thấp trước đó. Điều này bắt nguồn từ nhà sản xuất cài đặt thêm nhiều vũ khí, bản đồ rộng lớn, đi kèm với những tính năng mới trong phiên bản này.

Gợi ý cấu hình Call of Duty Ghost phù hợp với máy tính

Cấu hình Call of Duty Ghost tối thiểu

 •   Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 (64-bit), hệ điều hành này có thể cài đặt hầu hết phiên bản cấu hình game tối thiểu.
 •   CPU: Intel® Core 2 Duo E8200 2.66 GHZ / AMD Phenom X3 8750 2.4 GHZ
 •   RAM: 6 GB
 •   Đồ họa: NVIDIA GeForce GTS 450 / ATI Radeon HD 5870
 •   DirectX: 11
 •   Dung lượng trống: 40 GB
cấu hình tối thiểu call of duty ghost

Cấu hình tối thiểu của Call of duty:Ghost

Cấu hình đề nghị Call of Duty Ghost

 •   Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 (64-bit). Hệ điều hành dường như không có sự thay đổi giữa các phiên bản cấu hình.
 •   CPU: Intel® Core i5-680 3.6GHz, cao vượt trội so với cấu hình Call of Duty Ghost tối thiểu.
 •   RAM: 8 GB bởi vì bản cài đặt thứ 10 của game này có nhiều dữ liệu bản đồ rộng lớn.
 •   Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 4GB cho thấy sự đầu tư về đồ hoạ chân thật, sống động của nhà sản xuất, mang lại trải nghiệm tối đa cho người chơi.
 •   DirectX: 11
 •   Dung lượng trống: 40 GB.
cấu hình đề nghị call of duty ghost

Call of duty:Ghost ở độ phân giải cao có hình ảnh khá ấn tượng

* Đọc thêm bài viết khác về Seri Call Of Duty:

Trên đây là những thông tin cơ bản về cấu hình Call of Duty Ghost tối thiểu và đề nghị. Người dùng có thể tham khảo để lựa chọn thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng.

Tham khảo thông tin chi tiết về các gói dịch vụ của Rula Esports tại website hoặc liên hệ hotline 094.422.9438/089.886.4086 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://rulaesports.vn/

Hơn 8+ năm kinh nghiệm trong ngành Esports. Đã tham gia và thiết kế hàng chục dự án phòng net, Cyber Game. Với nhiều dự án thiết kế phòng net được báo trí nước ngoài đưa tin như Venus Stadium, Spartacus Gaming Center, Venus I - Cafe... Tôi hy vọng sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt cho người chơi game và ngành Esports Việt Nam.

Add Comment