Venus Stadium blog cover

Bật mí Cấu hình Red Dead Redemption 2 chơi mượt trên PC

cấu hình red dead redemption 2

Bật mí Cấu hình Red Dead Redemption 2 chơi mượt trên PC

Trong dòng game thế giới mở, Red Dead Redemption 2 được đánh giá là tựa game khủng nhất. Tựa game này được Rockstar Studios phát triển và do Rockstar Games xuất bản vào 26/10/2018. Từ khi ra đời game đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Vậy cấu hình Red Dead Redemption 2 ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu Red dead redemption 2

Phiên bản Red Dead Redemption đầu tiên được Rockstar Games phát hành vào năm 2010. Tựa game này được sáng tạo theo phong cách phiêu lưu hành động trong thế giới tự do như bản đồ Nam California trong GTA ( Grand Theft Auto )

cấu hình red dead redemption 2

Bối cảnh Red Dead Redemption 2

Với phần đầu tiên, nhân vật chính trong game là John Marston. Anh có cha là người Scotland và người mẹ là một gái bán hoa, hoàn cảnh thân phận của anh cực kỳ bi thảm. John không được sống trong tình cảm gia đình khi mới sinh ra mẹ anh đã mất, cha thì bị mù vì một trận ẩu đả.

Khi anh mới 8 tuổi, cha anh qua đời, khi đó anh không một người nuôi nấng và chăm sóc. John được mang tới trại trẻ mồ côi và sống tại đó cho đến khi lớn lên. Về sau John gặp gỡ tướng cướp Dutch van der Line và gia nhập băng đảng tội phạm của ông ta. Khi đó anh được dạy dỗ mọi kỹ năng về ám sát và sinh tồn. Trong thời gian này, anh cũng đã gặp Abigail, sau này là vị hôn thê của anh.

Tiếp đến Red Dead Redemption 2, đã lấy bối cảnh từ năm 1899 tại miền viễn tây hoang dã của Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là phần này chính là tiền truyện của phần thứ nhất diễn ra trước khi John bị rơi vào tình thế buộc phải phản bội các thành viên trong băng đảng của mình.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2 cực hấp dẫn.

Cốt truyện xoay quanh Arthur Morgan, kẻ sống ngoài vòng pháp luật, là thành viên của băng đản Van der Line với ông trùm là Dutch. Trong giai đoạn này băng đảng đang cố gắng chống chọi với sự suy tàn của miền tây và chính quyền địa phương cùng hàng loạt đối thủ mạnh mẽ, khét tiếng tàn bạo.

cấu hình red dead redemption 2

Cốt truyện Red Dead Redemption 2 khá lôi cuốn và hấp dẫn

Bối cảnh trong phần Red Dead Redemption 2 được đặt tại Phần Lan vào năm 1899. Băng đảng của Arthur Morgan và Van der Linde buộc phải chạy trốn sau khi đã mắc một sai lầm rất quan trọng trong một vụ cướp xảy ra ở thị trấn phía tây Blackwater

Băng đảng này gặp rất nhiều khó khăn khi phải cướp bóc và chiến đấu với những thợ săn giỏi nhất để sinh tồn. Từ đó nội bộ trong băng đảng bắt đầu có sự xé toạc không liên kết. Arthur phải đưa ra sự lựa chọn giữa công lý và lòng trung thành để đưa ra hướng đi cho mình.

Cấu hình Red dead redemption 2 phù hợp máy tính

Như vậy cốt truyện tại Red Dead Redemption 2 rất hấp dẫn và lôi cuốn. Tuy nhiên muốn chinh phục game này bạn phải có  Red Dead Redemption 2 cấu hình hợp lý. Sau đây là những cấu hình chơi mượt trên PC, các bạn cùng theo dõi nhé!

cấu hình red dead redemption 2

Cấu hình Red dead redemption 2 phù hợp máy tính

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit-Service Pack 1 (6.1.7601)
 • CPU: Intel Core i5-2500K 3.3 GHz hoặc AMD FX-6300 3.5 GHz
 • RAM: 8GB
 • GPU RAM: 2GB
 • GPU: GeForce GTX 770 2 GB hoặc Radeon R9 280  3 GB
 • Ổ cứng HDD: 150 GB dung lượng còn trống.
 • DX: DrectX 11
cấu hình red dead redemption 2

Cấu hình ở mức đề nghị sẽ khiến game thủ có trải nghiệm tốt hơn

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 10 64-bit-April 2019 Update (v1803)
 • CPU: Intel Core  i7-4770K 3.5 GHz hoặc AMD Ryzen 5 1500X 3.5 GHz
 • RAM: 12 GB
 • GPU RAM: 4 GB
 • GPU: Nvidia GeForce GTX 1060 6 GB hoặc AMD Radeon RX 480 4 GB
 • Ổ cứng HDD: 150 GB dung lượng còn trống
 • DX: DirectX 11
cấu hình red dead redemption 2

Cấu hình Red Dead Redemption 2 max setting sẽ tạo độ chân thực cao khi chơi

Đến đây bạn đã nắm được cốt truyện cũng như cấu hình Red Dead Redemption 2 chơi tốt nhất trên PC. Đây là tựa game đã khiến cả thế giới phải ngả mũ khi xác lập 2 kỷ lục với số điểm gần tuyệt đối 9.7 PS4, 9.8 Xbox One và doanh thu siêu khủng là 725 triệu đô la. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn hãy trải nghiệm ngay tựa game thú vị này nhé. Chúc các bạn có những giờ chơi game vui vẻ!

Nguồn: https://rulaesports.vn/

Hơn 8+ năm kinh nghiệm trong ngành Esports. Đã tham gia và thiết kế hàng chục dự án phòng net, Cyber Game. Với nhiều dự án thiết kế phòng net được báo trí nước ngoài đưa tin như Venus Stadium, Spartacus Gaming Center, Venus I - Cafe... Tôi hy vọng sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt cho người chơi game và ngành Esports Việt Nam.

Add Comment