Venus Stadium blog cover

Gợi ý cấu hình The Witcher 2 phù hợp trên mọi loại PC

cấu hình the witcher 2

Gợi ý cấu hình The Witcher 2 phù hợp trên mọi loại PC

Bom tấn của game hành động the Witcher 2 không làm người chơi thất vọng với đồ hoạ sắc nét, bối cảnh độc đáo, trở thành game được yêu thích nhất trên PC. Điểm cộng đó là cấu hình The Witcher 2 ở trên PC thông số vô cùng hợp lý.

Trước khi tựa game ra mắt, có nhiều đồn đoán xoay quanh cấu hình game, hầu hết game thủ tin tưởng vào một cấu hình rất cao để trải nghiệm hoàn hảo những gì nhà sản xuất đã cài đặt trong game. Thế nhưng, chính thức ra mắt vào năm 2011, người chơi có thể thở phào nhẹ nhõm vì thông số cấu hình chơi The Witcher 2 vô cùng dễ chịu.

Giới thiệu The Witcher 2 ( Assassins of Kings )

Nhân vật chính là một thợ săn quỷ dữ, tên là Geralt xứ Rivia. Geralt giúp nhà vua tiêu diệt âm mưu thâm hiểm của kẻ thù muốn nhấn chìm xứ Temaria, sau đó, đánh bại đối thủ lạ mặt âm mưu hãm hại nhà vua. Nhờ The Witcher, nhà vua mới được an toàn thống trị vương quốc. Geralt được phong làm xứ thần bên cạnh nhà vua, tiếp tục hỗ trợ công việc bảo vệ vương quốc.

Nhân vật chính vừa là chiến binh trong cuộc chiến của chính mình khi luôn canh cánh trong lòng về nguồn gốc xuất xứ của tên pháp sư đã âm mưu giết hại vua, vừa là chiến binh của vương quốc khi bảo vệ vua, giúp vua chiếm pháo đài từ những kẻ tự ly khai.

cấu hình the witcher 2

Người chơi nhập vai vào góc nhìn thứ 3, thực hiện những nhiệm vụ để ghi điểm và nâng cấp vũ khí, trang bị những thứ cần thiết cho nhân vật.

Bối cảnh của The Witcher 2 là ở thời trung cổ với những toà lâu đài hoành tráng, phép thuật, và những khu rừng rộng lớn bạt ngàn. Quả nhiên, ở bối cảnh này mà chiến thắng game thì giống như trong truyện cổ tích huyền thoại.

cấu hình the witcher 2

The Witcher 2 lấy bối cảnh thời trung cổ

Cấu hình chơi The Witcher 2 trên PC

Được cộng đồng người chơi đánh giá cao, các tạp chí game uy tín đưa ra những điểm tích cực, The Witcher 2 đón nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Lựa chọn cấu hình chơi The Witcher 2 có vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất của người dùng. Cùng tham khảo một số thông tin gợi ý từ nhà sản xuất game dưới đây nhé.

cấu hình the witcher 2

Cấu hình The Witcher 2

Cấu hình tối thiểu dành cho người chơi nghiệp dư

 • Hệ điều hành: từ Windows XP là đáp ứng được.
 • CPU: Intel 2.2 GHz Dual-Core / AMD 2.5 GHz Dual-Core, có thể thấy yêu cầu về CPU quá dễ chịu. Thậm chí, với chiếc máy tính đời đầu cũng có thể đáp ứng cấu hình này.
 • Bộ nhớ trong RAM: 1.5 GB với Windows XP và 2 GB với  các hệ điều hành khác.
 • Đồ họa: nVIDIA GeForce 8800 512MB / AMD Radeon HD3850 512MB
 • DirectX: 9.29, con số ngoài mong đợi, quá dễ chịu đối với một chiếc PC thông thường.
 • Dung lượng trống: 25 GB

Có thể nói, The Witcher 2 Assassins of Kings cau hinh tối thiểu ngoài sức tưởng tượng của người chơi. Không cần đắn đo quá nhiều, gần như mọi máy PC đều có thể cài đặt tựa game này.

cấu hình the witcher 2

Tựa game ghi điểm với cấu hình khá dễ chịu và đồ hoạ sắc nét

Cấu hình đề nghị để trải nghiệm mượt mà trên PC

 • Hệ điều hành: từ Windows XP. Thông thường, hệ điều hành không có sự khác biệt nhiều giữa cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị.
 • CPU: Intel quad-core / AMD Quad-Core, đủ để trải nghiệm đồ họa vừa phải.
 • RAM: 3 GB với Windows XP và 4 GB với các phiên bản Windows khác, vẫn là những con số khá khiêm tốn so với thời điểm 2021. Tuy nhiên, tựa game ra mắt vào năm 2011, ở thời điểm đó, những thông số này cũng khá ấn tượng rồi.
 • Đồ họa: nVIDIA GeForce 260 1GB / AMD Radeon HD 4850 1GB
 • DirectX: 9.29
 • Dung lượng trống: 25 GB
cấu hình the witcher 2

The Witcher 2 là tựa game có đồ họa sắc nét và mang lại cảm giác khác biệt khi chơi cho game thủ

Nói một cách khách quan nhất, cấu hình The Witcher 2 khá dễ chịu ở hiện tại, đặc biệt đối với những game thủ chuyên nghiệp trang bị thiết bị cao cấp, chắc chắn trải nghiệm tựa game này không tì vết. Thậm chí, những chiếc PC thông thường ngày nay cũng có thể đáp ứng cấu hình đề nghị của game.

Tham khảo thông tin chi tiết về các gói dịch vụ của Rula Esports tại website Rula Esports hoặc liên hệ hotline 094.422.9438/ 089.886.4086 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://rulaesports.vn/

Hơn 8+ năm kinh nghiệm trong ngành Esports. Đã tham gia và thiết kế hàng chục dự án phòng net, Cyber Game. Với nhiều dự án thiết kế phòng net được báo trí nước ngoài đưa tin như Venus Stadium, Spartacus Gaming Center, Venus I - Cafe... Tôi hy vọng sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt cho người chơi game và ngành Esports Việt Nam.

Add Comment