GAME HOME I

Nếu như những phòng máy chơi game ở tầm cyber trước đây đều tập trung vào những cộng đồng game thủ hâm mộ DOTA 2 hoặc Liên Minh Huyền Thoại, thì phòng máy này lại chiều chuộng cả những fan cuồng Overwatch, với nhiều khu vực dành riêng cho họ trong khuôn viên phòng máy.


Chúng tôi được biết ý tưởng tạo ra phòng máy này đến từ chính tình yêu của anh đối với Overwatch. Bản thân quán game cao cấp này cũng sẽ có cấu hình trang bị cho 130 máy tính chơi game đủ để chơi Overwatch cũng như tuyệt đại đa số những tựa game nặng nhất thị trường với thiết lập đồ họa cao.


Đây là phòng máy chuẩn GOLD theo iCafe của NVIDIA, với thiết kế không gian đơn giản nhưng hiệu quả, được chăm chút từ Cấu hình máy đến gaming gear tại tất cả các khu vực đều phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.


Sở hữu 128 PC cấu hình cực cao, toàn bộ các khu đều trang bị bàn phím cơ, Chuột từ các thương hiệu Razer, Steelseres, Zowie. Ghế ngồi tiêu chuẩn Cyber Game cao cấp, đặc biệt với khu vực ‪thi đấu Overwatch‬ trang bị 100% ghế chân xoay, 12 ghế DXRacer.

Diện tích : 600m2

Năm : 2016

Dịch vụ : Thiết kế - Thi công

Địa chỉ : 123 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GAME HOME I”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *