MEGA ZONE GAMING CENTER

MEGAZONE là dự án Cyber Game Mini lớn nhất từ trước tới nay, tương đương với một Cyber Game thực thụ nhưng với chi phí cực kỳ nhỏ. Điều đặc biệt là Megazone vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mỗi game thủ khi tới chơi game tại đây, với cấu hình cao nhất vẫn trang bị VGA 10603G, Ram 12G, Màn hình 27 cuver 144Hz…

MegaZone đặt tại khu Green City Minh Khai với tổng số 66 máy trên diện tích 150M2 mang tới cảm giác rộng rãi, thoải mái khi khách hàng tới chơi game tại Megazone. MegaZone là phòng máy lớn đầu tiên áp dụng mô hình Cyber Mini vào kinh doanh phòng máy bởi sự hiệu quả của mô hình này không giới hạn ở số lượng máy. Với mô hình này, MegaZone tập chung chủ yếu vào không gian, ghế ngồi, phím chuột… nhằm tăng trải nghiệm cho game thủ khi tới Megazone.

Megazone được thiết kế với tông màu chủ đạo Cam – Đen, mang tới cảm giác vô cùng sang trọng khi bạn đặt chân tới đây. Các họa tiết trên tường được thiết kế theo phong cách riêng, kết hợp với những hình ảnh game sinh động, càng tô điểm hơn không gian chuyên nghiệp dành cho game thủ tại MegaZone. 3 phân khúc cấu hình cho phòng thường, phòng vip và phòng svip. Tổng mức đầu tư cho 118 máy trạm 1 Sever cùng toàn thể trang thiết bị phòng máy chỉ gần 900 triệu VND.

Diện tích : 350m2

Năm : 2019

Dịch vụ : Thiết kế - Thi công

Địa chỉ : Chung cư Lilama, 52 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Các dự án cùng danh mục

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MEGA ZONE GAMING CENTER”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *