Venus Stadium blog cover

Shop

SPARTACUS GAMING CENTER – Phố Vọng

“Đấu trường” SPARTACUS GAMING CENTER 2 được thiết kế với nội thất và ánh sáng đồng bộ phù hợp với concept đấu trường rực lửa theo yêu cầu của chủ đầu tư chắc chắn sẽ mang tới cho game thủ những giây phút chiến đấu sảng khoái nhất.

Mô tả

Thuận theo xu hướng phát triển của xã hội hiện đại và nhu cầu người dùng, ngày càng có nhiều phòng Game chuyên nghiệp ra đời. Và một trong những tụ điểm hội họp tiêu biểu của anh em game thủ Hà Nội hiện nay, sở hữu không gian thiết kế ấn tượng phải kể đến Spartacus Gaming Center.

Spartacus Gaming ghi điểm với dàn máy cấu hình máy khủng, cách bố trí không gian đa dạng độc đáo, mang đến trải nghiệm khó quên cho người dùng. Sau đây, Rula Sports sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về mô hình Spartacus Gaming và ý tưởng thiết kế chủ đạo tại đây. Hãy cùng khám phá nhé.

Spartacus Phố Vọng

Giới thiệu Spartacus Gaming Center

“Đấu trường” Spartacus Gaming là tổ hợp Game cao cấp được yêu thích hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với mục tiêu nâng tầm cho nền thể thao điện tử nước nhà, đồng thời kiến tạo một sân chơi hiện đại, chuyên nghiệp và đẳng cấp cho anh em game thủ, chủ đầu tư Spartacus Gaming đã dành rất nhiều tâm huyết vào dự án này.

Sở dĩ Spartacus Gaming có thể thu hút đông đảo khách hàng lui tới là bởi không gian thiết kế theo chủ đề chiến binh gây ấn tượng mạnh mẽ, vô số điểm check-in độc lạ, thu hút cả các game thủ nữ ghé tham quan trải nghiệm.

Spartacus Phố Vọng

Chưa kể, chủ đầu tư dự án Spartacus còn đặc biệt chú trọng thiết kế không gian dành riêng cho các Streamer, khu vực dịch vụ game PlayStation vô cùng tiện nghi dành cho những anh em yêu thích thể loại giải trí này.

Không dừng lại ở loại hình dịch vụ điện tử, Spactarcus Gaming còn thiết kế cả khu Café và Pub sang trọng nhằm mục tiêu đa dạng hóa trải nghiệm cho khách hàng. Tại Hà Nội hiện nay, rất hiếm Cyber Game có thiết kế kết hợp mô hình Pub – Cyber độc đáo như này.

Ý tưởng thiết kế chủ đạo Spartacus Gaming

Ý tưởng thiết kế chủ đạo

Nếu muốn kinh doanh phòng net, bạn cần quan tâm rất nhiều vấn đề. Một phòng net chỉ có dàn máy cấu hình tốt và trang thiết bị hiện đại chưa đủ để bạn cạnh tranh giữa thị trường quá nhiều đối thủ hiện nay. Quan trọng nhất, bạn phải tạo được nét độc đáo riêng biệt cho phòng game nhà mình, thiết kế không gian mới mẻ giúp các game thủ thực sự cảm thấy thích thú và thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thiết kế trang trí phòng Game cần hài hòa giữa không gian, màu sắc cũng như vật dụng trang trí. Bạn có thể lựa chọn thiết kế theo những mẫu thiết kế thông dụng có sẵn, nhưng điều này sẽ khiến không gian kinh doanh của bạn bị trùng lặp với những quán game khác, thiếu sự sáng tạo.

Khu vực phòng máy và cấu hình chi tiết

Với trung tâm tổ hợp game trong Spartacus Gaming, những nhà thiết kế tài năng đã thành công thiết lập không gian giả tưởng theo chủ đề đầy thu hút. Không gian nội thất sử dụng ba tông màu đen – đỏ – cam là chủ đạo.

Spartacus Phố Vọng

Các đường nét trần sàn, nội thất mạnh mẽ dứt khoát kết hợp màu sắc đúng chủ đề thể hiện tinh thần chiến binh máu lửa, kích thích tinh thần chiến đấu game thủ. Trong không gian tổng diện tích 190m2 và số lượng tới hơn 80 máy, những khu vực tiện ích như cafe, Pub, Cyber Game cao cấp được bố trí hợp lý, sắp xếp hài hòa.

Spartacus Phố Vọng