GAME HOME IV

Cybergame được coi là “chịu chơi” nhất Việt Nam khi đầu tư hơn chục tỷ đồng, sở hữu những dàn máy cấu hình chiến mọi game không cần suy nghĩ. GameHome 4 tọa lạc ở tòa nhà Austnam ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân – Hà Nội là quán nét được coi là “chịu chơi” nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Sau một thời gian thi công và chuẩn bị, sáng nay cyber game này đã chính thức khai trương và nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ toàn Hà Nội.

Phòng máy GameHome 4 mới được trang bị tới 345 máy tính với cấu hình sử dụng card đồ họa GTX 1050Ti và GTX 1060 cho dàn máy thông thường, và GTX 1080 cho các máy tính ở khu vực thi đấu chuyên nghiệp. Cùng với đó vẫn là góc cafe ăn nhẹ rất bắt mắt. Thậm chí cả khu vực cặp đôi cũng được thi công một cách tỷ mỷ để tạo ra hiệu ứng thị giác ấn tượng nhất có thể, khiến những người yêu game càng thỏa chí đam mê.

Dù được trang bị phần cứng khủng, không gian rộng rãi chơi game thả ga, thế nhưng kể từ khi mở cửa đón cộng đồng game thủ tại khu vực quận Thanh Xuân cho tới nay, Gamehome 4 lại nổi tiếng trên mạng xã hội với những món ăn được nhà bếp tại phòng máy chơi game này phục vụ những “thực khách” game thủ đến với phòng máy.

Thậm chí đã có những người còn dám khẳng định chắc nịch sẽ chỉ ăn… cơm ngoài quán net:
Game Home 4 chơi trội lên full sàn gỗ khu vực sân khấu và khu vực PC FPS bên dưới

Diện tích : 1500m2

Năm : 2017

Dịch vụ : Thiết kế - Thi công

Địa chỉ : Tòa nhà Austnam ngõ 109 Trường Chinh, Thanh Xuân - Hà Nội

Các dự án cùng danh mục

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GAME HOME IV”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *