Venus Stadium blog cover

Cấu hình Call of Duty Black Ops 4 chơi mượt trên PC

cấu hình call of duty blalck ops 4

Cấu hình Call of Duty Black Ops 4 chơi mượt trên PC

Cấu hình Call of Duty Black Ops 4 là một trong những thông tin được cộng đồng game thủ bàn luận rất sôi nổi trên các diễn đàn game hiện nay. Bởi không phải cấu hình nào cũng thích hợp để chơi tựa game cực chất này. Vậy Call of Duty Black Ops 4 cấu hình như thế nào? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Giới thiệu Call of Duty Black Ops 4

Trước khi tìm hiểu những thông tin chi tiết về Call of Duty Ops 4 cấu hình, chúng ta hãy cùng điểm qua một số nét chính về cốt truyện trong phiên bản mới nhất của tựa game này.

cấu hình call of duty blalck ops 4

Giới thiệu Call of Duty Black Ops 4

Côt truyện Call of Duty Black Ops 4

Cốt truyện của tựa game này vô cùng hấp dẫn với những diễn biến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngay từ khi mới ra mắt, Call of Duty đã phá vỡ kỷ lục về doanh thu. Ngoài ra, nó cũng là game có lượng người chơi online lớn nhất của COD: WWII.

Để có những thành công này, bộ phận phát triển game đã không ngừng nghiên cứu để cho ra một cốt truyện thật sự ấn tượng. Phiên bản game này đã loại bỏ phần chiến dịch thay thế là những nội dung hướng tới đối tượng người chơi game online. Sự thay đổi này mang tới cho người chơi lối chơi mới hoàn toàn cùng multi tốc độ.

Không giống với các bộ game cùng thể loại, Call of Duty Ops 4 lựa chọn hình thức phân tán cốt truyện theo từng màn chơi nhỏ. Từ đó người chơi được trải qua nhiều cảm giác thú vị khi tham gia vào game.

cấu hình call of duty blalck ops 4

Call of Duty Ops 4 thu hút nhiều game thủ.

Phương pháp kể chuyện độc đáo

Phương pháp kể chuyện của bộ game này cũng là điểm hấp dẫn các game thủ. Theo khảo sát, các game thủ đánh giá Call of Duty Ops 4  có cách dẫn truyện khá giống với Overwatch, Destiny 2. Điều thú vị này mang tới cho họ cảm giác vừa thân quen lại vừa mới lạ và thật sự hấp dẫn.

Treyarch đã thể hiện được mục đích chính của mình trong quá trình phát triển phiên bản game mới này. Những nhà sáng tạo game này đã vận dụng nhiều kinh nghiệm để tạo ra cốt truyện game đặc sắc, hấp dẫn và có sự liên kết chặt chẽ giữa từng thử thách.

Hơn thế, Treyarch còn rất thông minh khi thu hút các game thủ trải nghiệm game của mình thông qua việc tạo cơ hội để họ được hóa thân thành người hùng thầm lặng – Support hay một vài Specialist khác nhau.

cấu hình call of duty blalck ops 4

Cấu hình Call of Duty Black Ops 4

Nhà sản xuất đã công bố thông tin chính xác về Cấu hình Call of Duty. Cụ thể, trong phiên bản mới này, cấu hình game sẽ chiếm một khoảng lớn không gian ổ cứng của game thủ.

Cấu hình Call of Duty Black Ops 4

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên (64 bit)
 • CPU: Intel Core i3-4340/AMD FX-6300
 • Bộ nhớ RAM: 8Gb
 • Card đồ họa: Geforce GTX 660 2Gb/Geforce GTX 1050 2Gb hay cũng có thể là Radeon HD 7950 2Gb.
cấu hình call of duty blalck ops 4 tối thiểu

Cấu hình Call Of Duty Blalck Ops 4 tối thiểu

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Window 10 64 bit
 • CPU: Intel i5-2500/Ryzen R5 1600X
 • Bộ nhớ RAM: 12Gb
 • Card đồ họa: Geforce GTX 970 4Gb/ GTX 1060 6Gb/ Radeon R9 390/ AMD RX 580
 • Cấu hình maximum
 • Hệ điều hành: Windos 10 (64 bit)
 • CPU: Intel i7-8700K/ AMD Ryzen 1800X
 • Bộ nhớ RAM: 16Gb
 • Card đồ họa: Geforce GTX 1080 hay Radeon RX Vega 64.
cấu hình call of duty blalck ops 4

Đồ họa sắc nét giúp trải nghiệm của game thủ khi chơi COD black ops 4 được tốt hơn

* Đọc thêm bài viết khác về Seri Call Of Duty:

Đến đây Rula Esports đã thông tin chi tiết về cấu hình Call Of Duty Black Ops 4. Nếu thiết bị của bạn đủ lớn để cài đặt tựa game này thì đừng ngần ngại hãy cài đặt game này ngay nhé. Bởi với những thay đổi mới này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi trải qua những thử thách trong game.

Nguồn: https://rulaesports.vn/

Hơn 8+ năm kinh nghiệm trong ngành Esports. Đã tham gia và thiết kế hàng chục dự án phòng net, Cyber Game. Với nhiều dự án thiết kế phòng net được báo trí nước ngoài đưa tin như Venus Stadium, Spartacus Gaming Center, Venus I - Cafe... Tôi hy vọng sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt cho người chơi game và ngành Esports Việt Nam.

Add Comment