Venus Stadium blog cover

Cấu hình game Dark Souls 3 tối thiểu và đề nghị trên PC

cấu hình dark souls 3

Cấu hình game Dark Souls 3 tối thiểu và đề nghị trên PC

Dark Souls 3 được biết đến là biểu tượng của dòng game nhập vai hành động. Tựa game này đã làm nên tên tuổi của huyền thoại Hidetaka Miyazaki. Và đặc biệt nó được đánh dấu là dòng game nổi bật nhất của nhà phát hành FormSoftware. Dưới đây là những thông tin mà bạn cần biết về cấu hình Dark Souls 3 khi muốn chơi mượt trên máy tính.

Giới thiệu game Dark souls 3

Dark Souls 3 được biết đến là tựa game phát hành cho Xbox One, PS 4 và PC. Người chơi trong đó sẽ bước vào 1 thế giới kỳ bí gothic để chiến đấu chống lại những thế lực thù địch, hắc ám. Sau 7 năm ra đời của Souls Demon, Dark Souls 3 đã là phiên bản thứ 4 trong seri Souls game nổi tiếng của hãng From Software.

Bối cảnh Dark Soul 3

Để tiếp nối phiên bản thứ nhất và thứ hai, Dark Souls 3 đã tạo ra sự liên kết và nhiều chuyển đoạn để người chơi có thể hiểu rõ nhất về bối cảnh và nội dung của tổng thể trò chơi. Tuy nhiên nếu chưa tiếp xúc với Dark Souls 1, 2, thì các bạn cũng không quá lo lắng. Bởi nội dung Dark Souls 3 khá độc lập.

cấu hình dark souls 3

Giới thiệu Dark Souls 3

Với Dark Souls 3, người chơi sẽ được trải nghiệm lãnh địa Lothric, đây là vùng đất của tro tàn và hoang phế. Nhiệm vụ chính của người chơi là tiêu diệt tên trùm tại đây có tên là “Lords of Cinder” để trả lại sự hòa bình, bình yên cho vùng đất này.

Dark Souls 3 là sự kết hợp hoàn hảo giữa Souls games và Bloodborne (cũng thuộc hãng From Software). Từ đó cho ra một trò chơi có nhịp độ nhanh nhất trong seri này. Điểm cần thiết nhất trong phiên bản 3 này là tốc độ và phản xạ nhanh nhạy, nếu có đủ hai yếu tố này bạn sẽ thành công trong DS 3.

Nhịp độ Dark Souls 3 khá nhanh đồi hỏi game thủ có phản xạ tốt

Ngược lại trong Dark Souls 1, 2, cách chiến đấu hiệu quả nhất là phòng ngự và phản công. Với Dark Souls 3 thì bí quyết là hãy vận dụng những kỹ năng của Bloodborne để liên tục di chuyển, giữ khoảng cách an toàn với mọi vật và đặc biệt sử dụng vũ khí bằng cả hai tay.

cấu hình dark souls 3

Dark Souls 3 – Nhịp độ game nhanh đòi hỏi phản xạ tốt

Người chơi trong Dark Souls 3 sẽ được trang bị vũ khí và các vật phẩm để chống lại kẻ thù. Với những cải tiến mới, phiên bản này sẽ cung cấp cho người chơi các kỹ năng bổ sung cho vũ khí. Ví dụ như khả năng tăng sức mạnh, hỗ trợ cho các đòn tấn công mạnh mẽ.

Nếu muốn giành thắng lợi trong Dark Souls 3, game thủ cần thao tác nhanh và độ xử lý linh hoạt. Phiên bản 3 này được đánh giá là khá hard core bởi người chơi cần sự thông minh và tốc độ xử lý và cách chơi linh hoạt. Vì vậy bạn hãy thử trải nghiệm và tận hưởng những cảm giác tuyệt vời trong game này nhé.

Cấu hình Dark Souls 3 phù hợp cho máy tính

Để chơi Dark Souls 3 người chơi cần phải biết cấu hình Dark Souls 3 phù hợp với máy tính. Dưới đây là 3 loại cấu hình phù hợp với PC, các bạn cùng tìm hiểu và lựa chọn nhé!

cấu hình dark souls 3

Cấu hình Dark Souls 3 phù hợp cho máy tính yếu

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành (OS): Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10
 • Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i3-2100 / AMD® FX-6300
 • Đồ họa (VGA): NVIDIA® GeForce GTX 750 Ti / ATI Radeon HD 7950
 • Bộ nhớ (Ram): 4 GB RAM
 • Ổ cứng: 25 GB chỗ trống khả dụng
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Card âm thanh: DirectX 11 sound device
cấu hình dark souls 3

Cấu hình ở mức đề nghị giúp game thủ trải nghiệm tốt hơn

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành (OS): Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10
 • Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i7-3770 / AMD® FX-8350
 • Đồ họa (VGA): NVIDIA® GeForce GTX 970 / ATI Radeon R9 series
 • Bộ nhớ (Ram): 8 GB RAM
 • Ổ cứng: 25 GB chỗ trống khả dụng
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Card âm thanh: DirectX 11 sound device
cấu hình dark souls 3

Với chế độ Max Setting thì cảm giác chơi Dark Souls 3 sẽ chân thực hơn rất nhiều

Như vậy trên đây là tất cả các thông tin về cấu hình Dark Souls 3 mà các bạn nên biết để chơi mượt trên PC. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp đến cho các bạn những thông tin bổ ích. Bạn có thể lựa chọn ngay được cấu hình phù hợp để trải nghiệm phiên bản game thú vị này.

Nguồn: https://rulaesports.vn/

Hơn 8+ năm kinh nghiệm trong ngành Esports. Đã tham gia và thiết kế hàng chục dự án phòng net, Cyber Game. Với nhiều dự án thiết kế phòng net được báo trí nước ngoài đưa tin như Venus Stadium, Spartacus Gaming Center, Venus I - Cafe... Tôi hy vọng sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt cho người chơi game và ngành Esports Việt Nam.

Add Comment