Venus Stadium blog cover

Giới thiệu cấu hình Dishonored 2 tối thiểu và đề nghị trên PC

Cấu hình Dishonored 2

Giới thiệu cấu hình Dishonored 2 tối thiểu và đề nghị trên PC

Dishonored 2 được biết đến là dòng game hành động có chủ đề chính về sát thủ. Game này do Arkane Studios thiết kế và được phát hành trên PC bởi Bethesda Softworks vào ngày 11/11/2016. Trong bài viết này Rula Esports sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về cấu hình Dishonored 2 tối thiểu và đề nghị khi chơi trên PC. 

Giới thiệu game Dishonored 2

Nhờ sức mạnh đặc biệt của Emily và Corvo mà khi tham gia chơi Dishonored 2, dù bạn điều khiển nhân vật nào thì bạn cũng có nhiều cách để trừ khử mục tiêu. Bằng chứng là rất nhiều game thủ lão luyện đã quay lại video ghi lại quá trình họ “tàn sát” toàn bộ kẻ địch với nhiều đòn vô cùng hoa mỹ.

Cốt truyện game Dishonored 2 khá lôi cuốn

Trong đoạn giới thiệu mới nhất dành cho Dishonored 2, người xem sẽ được chứng kiến những màn trình diễn biệt tài giết chóc thông qua sự kết hợp nhiều kỹ năng của Emily và Corvo.

Ví dụ như Emily nổi bật với khả năng kết nối nhiều tên lính lại với nhau, nếu những gì đó xảy ra với một mục tiêu thì sẽ gây ảnh hưởng tương tự lên cả đồng đội của hắn. Vì vậy, chỉ cần tiêu diệt một mục tiêu game thủ có thể dễ dàng hạ gục cả toán lính đi tuần nếu như tính toán thật chuẩn xác.

Cấu hình Dishonored 2

Côt truyện game Dishonored 2 lôi cuốn 

Bên cạnh đó là sự trở lại của rất nhiều những loại vũ khí quen thuộc như loại bẫy khi phát nổ sẽ bắn ám khí về mọi hướng hoặc cây nỏ tiện dụng mà Corvo từng sở hữu. Tuy những ưu điểm nổi bật này sẽ làm tăng giá trị cho Dishonored 2 nhưng hy vọng game sẽ có phần cốt truyện dài hơn so với phiên bản trước đó.

Về phong cách đồ họa so với phiên bản trước đó không có sự khác biệt nhiều. Nếu ở phần trước đồ họa là Dunwall trong thời kỳ cách mạng công nghiệp đồng thời cũng đang hứng chịu một đại dịch khủng khiếp với một tông màu xám xịt, u tối.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của những tòa nhà đổ nát với xác người chất đống, từng con hẻm tăm tối với những tiếng rít đáng sợ của bầy chuột … Tất cả những điều này tạo nên một thành phố độc nhất vô nhị không lẫn vào đâu được trong thế giới game.

Đồ họa game được đầu tư và nâng cấp

Trong phiên bản này Arkane đã đầu tư cho mình một engine riêng là Void Engine chứ không còn sử dụng Unreal Engine phổ thông như trước. Chính vì thế từng cử động của nhân vật sẽ mượt và đẹp hơn rất nhiều.

Cấu hình Dishonored 2

Đồ họa cấu hình Dishonored 2 sắc nét và khá chân thực

Nhân vật chính sẽ có nhiều hoạt động kết hợp như vừa chạy vừa tự do vượt chướng ngại vật. Tất nhiên những cử động này đều rất trơn tru và mềm mại. Điểm khác biệt này giúp Dishonored mở ra cho người chơi nhiều phương án để vượt qua các thử thách hơn.

Ngoài việc nâng cấp cấu hình Dishonored 2 cấu hình nhà sản xuất còn cho phép game thủ được tùy ý hóa thân vào 2 nhân vật chính là Corvo hay Emily. Như vậy các game thủ có thể và vai với nhiều nhân vật để tận hưởng những cảm giác mới lạ trong game.

Cấu hình Dishonored 2 cho máy tính

Để chơi Dishonored 2 một cách mượt mà yêu cầu cấu hình máy PC của bạn phải đạt yêu cầu. Các game thủ có thể tham khảo các cấu hình dưới đây để lựa chọn cho máy của mình.

Cấu hình Dishonored 2

Cấu hình Dishonored 2 cho máy tính

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc Windows 8/ 10 64 bit.
  • CPU: Intel Core i5-2400 hoặc AMD FX-8320.
  • Bộ nhớ RAM: tối thiểu 8Gb.
  • Card đồ họa: Nvidia GTX 660 2Gb hay AMD Radeon HD 7970 3Gb.
  • Ở HDD: 60Gb.
Cấu hình Dishonored 2

Cấu hình tối thiểu đủ giúp máy tính chơi mượt Dishonored 2

Cấu hình đề nghị

  • Hệ điều hành: Windows 10 64 bit.
  • CPU: Intel Core i7-4770 hoặc AMD FX-8350.
  • Bộ nhớ RAM: 16Gb trở lên.
  • Card đồ họa: Nvidia GTX 1060 6Gb hay AMD Radeon RX 480 8Gb.
  • Ổ HDD: 60Gb trở lên.
Cấu hình Dishonored 2

Ở cấu hình đề nghị game thủ sẽ được trải nghiệm đồ họa chân thực nhất

Như vậy trên đây là tất cả những thông tin về cấu hình Dishonored 2 tối thiểu và đề nghị mà các game thủ nên biết. Với những ưu điểm vượt trội, tựa game Dishonored 2 đã nhận được 90/100 điểm và 1005 đánh giá tích cực từ game thủ. Đây chính là điều mà nhà phát hành nào cũng mong muốn tuy nhiên rất khó để thực hiện được. Hãy cài đặt ngay cấu hình để trải nghiệm game thú vị này nhé!

Nguồn: https://rulaesports.vn/

Hơn 8+ năm kinh nghiệm trong ngành Esports. Đã tham gia và thiết kế hàng chục dự án phòng net, Cyber Game. Với nhiều dự án thiết kế phòng net được báo trí nước ngoài đưa tin như Venus Stadium, Spartacus Gaming Center, Venus I - Cafe... Tôi hy vọng sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt cho người chơi game và ngành Esports Việt Nam.

Add Comment